แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

แม่ๆคนไหนน้ำเดินก่อนคลอด บ้างค่ะอาการมันเป็นยังไง น้ำเดินเป็นแบบไหนหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกมันจะเหมือนลูกโป่งใส่น้ำแล้วแตกค่ะ จะมีน้ำใสๆซึมออกจากช่องคลอด เหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้เหมือนประจำเดือนไหลแต่เป็นน้ำใสๆไม่เยอะ