แม่ท้องแรก

แม่ๆคนไหนท้องได้ 6 เดือน และลูกทีบแรงมากบ้าง แต่บ้านนี้นอนแทบไม่หลับเลย บางวันจุก กอนเยอะไม่ได้เลย #ลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่จุก ท่าทางลูกแข็งแรงดีค่ะ