U/S ครั้งแรกตอนกี่เดือนคะ กังวลไปหมดดด

แม่ๆU/S ครั้งแรกตอนกี่เดือนคะ พอดีเราไปพบคุณหมอ คุณหมอยังไม่u/sให้ค่ะ ยิ่งอ่านข้อมูล ยิ่งศึกษา ยิ่งกังวลไปทุกอย่าง ท้องลมมั้ย เสี่ยงแท้งมั้ย รู้สึกหดหู่ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 13/july ถ้าเราอยากไปซาวคลินิกเองเพื่อความสบายใจพอทำได้ไหมคะ มันไม่มีอาการแพ้หรือการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรก13วีคค่ะ ครั้งที่2ไม่ได้ซาวเพราะหมอเลื่อนนัด ทำให้อดซาวรอบ2เพราเลยช่วงอายุครรที่จะได้ซาว เซ็งเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกตอน 5w ค่ะ แต่เห็นตัวน้องตอน 8wค่ะ ไปซาวด์คลินิกเองได้ค่ะ