27w4d เดือนตุลาคมไปถึงกันแล้วบ้างคะ

แม่ๆ ไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ 27 ตุลาคม 64 ผู้หญิง คะ อึดอัด ปวดหลังมาก 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

27w4d เดือนตุลาคมไปถึงกันแล้วบ้างคะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+3ค่ะ คลอด15ตุลาคมจ้า ผู้ชายครับบบ ปวดหลังทุกวันเรยย

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว😊 ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวแต่ละทีลำบากมากค่ะ

29w1d เดือนตุลาจ้า ไม่ซาวด์รอลุ้นเอาค่ะ อึดอัดและปวดหลัง❤️

บ้านนี้27+6 ตุลาเหมือนกันค่ะนอนหลับดีเปนบ้างวันแต่ปวดขา

27ตุลาเหมือนกันเลยค่ะได้ผู้หญิงด้วย แต่ทางนี้ปวดขามาก

1ต.ค.จ้า ท้องแม่ใหญ่มาก บ้านนี้ท้องยังไปไม่ถึงไหนเลย

บ้านนี้30Week​ 1Day นัดคลอด10 ตุลาคม​จร้า #ผู้ชายค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ รอลุ้นไม่ได้ซาวเลย

เดือนตุลาทำมัยท้องใหญ่จังเลย

29+1 17ต.ค ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ😍🤰

27 ตุลาเหมือนกันค่ะ ผู้ชายจ้า

เดือนตุลาจ้ะ13ตุลาท้อง 3จ้ะ29w5D