27w4d เดือนตุลาคมไปถึงกันแล้วบ้างคะ

แม่ๆ ไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ 27 ตุลาคม 64 ผู้หญิง คะ อึดอัด ปวดหลังมาก 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

27w4d เดือนตุลาคมไปถึงกันแล้วบ้างคะ
35 ตอบกลับ

แฝดมั้ยค่ะแม่ ท้องใหญ่จัง

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ

29week ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

30+2วีค9ตุลาใด้ลุกสาวจ้า

30+5จ้า กำหนด 6ตุลา