27w4d เดือนตุลาคมไปถึงกันแล้วบ้างคะ

แม่ๆ ไปถึงไหนกันแล้วบ้างคะ 27 ตุลาคม 64 ผู้หญิง คะ อึดอัด ปวดหลังมาก 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

27w4d เดือนตุลาคมไปถึงกันแล้วบ้างคะ
35 ตอบกลับ

คลอดวันที่ 27ตค. เหมือนกันเลยจ้า 27w4d ผู้ชายค่ะ อึดอัดมาก และปวดหลัง เดิน นั่ง นานไม่ได้ เหนื่อยไวมาก

14ตุลา วุ่นวายมากจ้าตัวน้อยในท้องไม่รู้​ทำอะไรตัวแม่อึดอัดมากจ้า ถีบจุกยันลิ้นปรี่​เลยจ้ะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่ บำรุงน้องยังงัยคะ บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ทุกวัน ท้องยังไม่โตมากเลย

บ้านนี้ 28w แล้วค่ะ เป็น ผช ปวดซี่โครง ปวดหลัง ปวดกระดูก เพราะคุณหมอบอกว่าน้องตัวโต

30+2วีค 9ตุลา ลูกสาวจร้า ตอนนี้ปวดไปหมดทั้งตัวกว่าจะนอนได้ในแต่ละคืนตี3-4ทุกวัน

3y ago

อาการเหมือนกันเลยคะนอนไม่ค่อยหลับบ

บ้านนี้ 8 ตุลาคมจ้าพักนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างจ๊ะ

กำหนด27 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะแม่💝

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดขาด้วย พลิกตัวหรือลุกลำบากมากค่ะ 22 ตุลา

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ

บ้านนี้28w3d ค่ะแม่ รู้สึกเริ่มอึดอัดแล้ว น้องดิ้นเก่งมากค่ะ