ว่าด้วยเรื่องเป้อุ้ม แนะนำหน่อยคะ

แม่ๆ ใช้เป้อุ้มตอนกี่เดือนคะ แนะนำยี้ห้อไหนบ้างค่ะ เล็งๆไว้มี aiebao (650 บาท) กับ sunveno (1090 บาท)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนที่บ้านบอกว่าให้น้องนั่งตอนที่น้องคอเเข็งเเล้วค่ะสัก4-5เดือน ส่วนเรื่องยี่ห้อเเล้วเเต่คุณเเม่เลยค่ะ