ขวดนมเลี้ยงลูก

แม่ๆ ใช้ขวดนมน้อง ต่อวันครั้งละกี่ขวดค่ะ แล้วทั้งหมดที่ควรมีคือกี่ขวด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ต้องการคำแนะนำดีๆคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่อยากล้างบ่อยของเราซื้อไว้ 4 ออน 6 ขวดค่ะ แต่ก็มีแบบ 2 ออนซ์อีก 4 ขวดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ