แม่ๆ เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนไหนกันคะ

แม่ๆ เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนไหนกันคะ ตอนนี้อยากซื้อของไว้ให้ลูกมากเลย เพราะอีก2วันจะ 35สัปดาห์แล้ว ไปคุยกับแม่มาก็ว่าจะซื้อของไว้ แม่บอกเดี๋ยวค่อยซื้อ ใกล้ถึงวันออกค่อยซื้อ เราก้อยากจะเตรียมความพร้อมไว้ เพราะกลัวว่าจะไม่มีใครไปซื้อให้ คอยซักให้ อะไรที่พอทำได้จะทำเอง พอคุยไปคุยมา เริ่มจะหัวร้อนทั้งคู่ สรุปเลยไม่ได้ซื้อ #เราคิดว่าจะสั่งในแอปส้มเอาค่ะ แต่แม่บอกค่อยไปหาซื้อที่ตลาดเอา ซึ่งราคาที่เราดูมา มันค่อนข้างถูกและดี เพราะดูไว้หลายร้าน ดูรีวิวไว้หลายร้าน เลยอยากจะถามแม่ๆว่าเตรียมซื้อของกันตอนไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่ะ