เตรียมของลูก

แม่ๆ เตรียมของลูกกันส่วนมากตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไวเหนื่อยน้อยกว่า เราเตรียม26ตอนนี้ลูก5เดือนยังเตรียมไม่ครบ วิ่งซื้อเหนื่อย เลี้ยงลูกก็เหนื่อยพอแล้ว วิ่งหาซื้อของอีกเหนื่อยกว่าเดิม