เจ็บท้องเตือน

แม่ๆ อายุครรภ์ 33+3 week มีเจ็บท้องเตือนบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกเตือนบ่อยมากตั้งแต่เข้าสัปดาห์ที่ 33 อิแม่ลุ้นทุกวันจะคลอดวันไหน ท้องแข็งบ่อย ปั้นบ่อย ลูกโก่งตัวก็บ่อยด้วยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าคุณแม่มีเปอร์เซ็นคลอดก่อนกำหนด เยอะมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ ตั้งแต่ 33 วีค จนตอนนี้36 4 แล้วค่ะ

2y ago

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แค่ยืนก็แข็งแล้ว แต่ไม่ปวดบีบนะคะ เป็นประมาณ ตอน30 วีค ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะก็ยังเป็นอยู่ พยายามไม่เดินบ่อย ประคองเขาไว้ให้ครบ 38 วีคค่ะ