อยากรู้เจ็บเตือนเป็นยังไง

แม่ๆ อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ เจ็บแบบไหน ถ้าเจ็บเบาๆนี้นับว่าเจ็บมั้ย 39+6 แล้วยังไม่เจ็บเตือนท้องไม่ปั้นถี่ด้วย

1 ตอบกลับ

อาการมันจะเจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ มดลูกเปิดกี่เซ็นๆมันก็จะเจ็บเท่านั้น แรกๆอาจจะไม่เจ็บมาก แต่ในบางคนข้ามไปเจ็บมากและคลอดเลยก็มี

5y ago

ของเราข้ามไปเจ็บจริงดลยค่ะ เจ็บตอนปากมดลูกเปิด4เซน เจ็บแค่4ชม คลอดเลยค่ะ