เราควรออกงานดีไหม

แม่ๆ ออกงานกันตอนไหนคะ? เราไม่รู้ว่าควรออกงานดีไหม... พอดีเราทำงานเกี่ยวกับ วัคซีนและยาอาหารสัตว์ ต้องคลุกคลีกับยาบางครั้ง บางตัวก็เป็นผง บางตัวก็กลิ่นแรง เราอยากออกเพราะสงสารลูก แต่ในใจก็คิดถึงค่าใช้จ่ายข้างหน้า กับงาน เป็นแม่ๆ คนอื่นคิดว่าควรทำไงดี เราขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดีกว่าไหมคะ ว่ามีผลเสียอะไรไหม หาวิธีป้องกันได้ไหม แล้วค่อยตัดสินใจอีกทีดีกว่าค่ะ