หัดทาน BLW ให้ไม่ขาดสารอาหาร

แม่ๆ หัดให้น้องทาน BLW กันยังไงค่ะ ในมื้อแรกๆ ที่น้องเริ่มหัดทาน ให้ไม่ขาดสารอาหาร ต้องป้อนอาหารบดตามด้วยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 1 ขวบ นมเป็นหลัก ข้าวเป็นรองนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะขาดสารอาหาร และหลังจบมื้อไม่ต้องป้อนอีกค่ะ แนะนำให้เข้ากลุ่มนี้ ศึกษาจากไฟล์กลุ่มเลย