แม่ๆ ลองตั้งชื่อลูกให้หน่อยได้มั้ยคะ

แม่ๆ ลองตั้งชื่อลูกให้หน่อยได้มั้ยคะ พอดีตอนนี้มึหลายชื่อมากที่อยากตั้งให้ลูก คุณพ่อชื่อ แมน ชื่อจริง ทวีชัย คุณแม่ชื่อน้ำหวาน ชื่อจริง กัญญา ยังไม่รู้เพศนะคะ คุณหมอไม่ยอมซาวให้สักที เลยไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย5555 แม่ๆลองมาตั้งให้เล่นๆหน่อยนะคะ🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งชื่อลูก

2 ตอบกลับ

ญ แนน วีรญา (วีรยา) ช กันต์ วธัญญา น่ารักดีแม่😂☺️