37+6ท้องแข็งบ่อยดิ้นน้อยลง

แม่ๆ รบกวนหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ พยายามสังเกตไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน ท้องแข็งบ่อย(โก่งตัว) แต่การดิ้นของน้องลดลง ถือว่าปกติมั้ยค่ะ พยายามกระตุ้นให้ดิ้นทั้งกินน้ำหวาน น้ำเย็น เขย่าท้องปลุก ก็มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่ดิ้นเลย😥😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นด้วยพื้นที่ในท้องเราเเคบขึ้นด้วยค่ะเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลง เดี๋ยวเเม่ก็ได้เจอหน้าน้องเเล้วนะคะอดทนอีกนิดค่ะสู้ๆไม่ต้องกังวลปกติจ้าา🤍