คนโต 5.7เดือน คนที่2 1ขวบ11เดือน คนที่3 10วัน ปวดหัวมากตอนนี้

แม่ๆ มีลูกกันกี่คนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนโต    5.7เดือน
คนที่2    1ขวบ11เดือน
คนที่3     10วัน
ปวดหัวมากตอนนี้
48 ตอบกลับ

คนโต13ปี คนกลาง 9ปี คนเล็กคลอดเดือนหน้าจ้า

เลี้ยงเก่งมากค่ะ เป็นเราคงปวดหัวเเย่

เห็นน้องทำหน้า รู้เลยว่าเหนื่อยสุดๆ 🤣🤣

3y ago

😊

พี่​ 1.6 ปี น้องยุในท้อง​ 6​ เดือน​ จ้า

คนโต14ขวบ คนที่2 8ขวบ คนที่3กำลังคลอดคะ

3y ago

😍😍

โห ขนาดคนเดียวยังบันเทิงมากค่ะแม่

2 คนจ้า คนโต 5ขวบ 10เดือน คนเล็ก 2 เดือน

คนโต13 คนกลาง9 คนเล็กยังไม่คลอดจ่ะ

คนโต14 คนกลาง11 คนเล็กจะ2 ปีแล้วค่ะ

กำลังจะคลอดคนที่4เดือน ธันวาคะ