มีน้ำนมออกปกติ แต่ปั้มไม่ค่อยออก ปั้มได้ไม่ถึงออน

แม่ๆ พอจะมีวิธี ให้ปั้มนมได้เยอะๆ ไหมค่ะ แม่ท่านไหนเคยทาน เจสซี่มัมบ้าง ได้ผลอย่างไร ปล. เอาลูกเข้าเต้าที่ไรทะเลาะกันทุกที เค้าดูดงับไม่ได้เพราะหัวนมแม่สั้น เด็ก 26 วัน

มีน้ำนมออกปกติ แต่ปั้มไม่ค่อยออก ปั้มได้ไม่ถึงออน
2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวมาเอง