ฝึกลูกนอนเอง

แม่ๆ ฝึกลูกนอนเองแบบไม่ต้องอุ้มกล่อม กันตอนกี่เดือนคะ แล้วมีวิธียังไงกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่าาาา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยอุ้มกล่อมเลยค่ะ หลับเองจน1.2ปี

บ้านนี้พยายามจะฝึกแต่น้องร้องมาก

บ้านนี้หัดตั้งเเต่2เดือนคะ