สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆ ประจำเดือนหลังคลอดมาตอนไหนกัน บ้านนี้จะ9 เดือนแล้วยังไม่มาเลย#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หยุดให้นมลูก ประมานเดือนกว่าค่ะ ประจำเดือนมา

บางคนกว่าจะมาเป็นปีก็มีค่ะแม่

3w ago

ค่อยชื่นใจหน่อยค่ะ วันนี้พี่พยาบาลที่ฉีดวัคซีนให้เรา แกบอกว่ามันนานเกินไปแล้วนะ ที่ประจำเดือนยังไม่มา