กังวลเรื่องฉีดวัคซีนซิโนแว็กซ์

แม่ๆ บ้านไหนได้ฉีดกันหรือป่าวค่ะ วันนี้คุณหมอที่ โรงพยาบาลเขียนใบนัดให้ฉีดตอน20 สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลเรื่องฉีดวัคซีนซิโนแว็กซ์
233 ตอบกลับ

ฉีดเรียบร้อย​ละค่ะเข็มแรกซีโนแวค​ ตอน24วีค​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ เข็ม2​แอสตร้า​ ตอน28วีค​ มีอาการปวดหัวนิดหน่อยแต่ก็กินยาพาราไปช่วงเที่ยงกับเย็น​ตื่นมาก็หายเป็นปกติ​ ลูกดิ้นดีเป็นปกติค่ะ​ ฉีดป้องกันความปลอดภัยทั้งแม่และลูก​ ป้องกันไว้ดีที่สุดค่ะ