39+5 เมื่อวานโดนกวาดปากมดลูก มีแม่ๆบ้านไหนกวาดปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบเค้าบ้างคะ เมื่อวานหมอนัด อีก 2 วันอายุครรภ์ครบกำหนดคลอด หมอเลยตรวจภายในแล้วกวาดปากมดลูกให้ค่ะ หลังกวาดเสร็จ มีอาการท้องแข็ง ปวดช่วงท้องน้อย แล้วเหมือนท้องต่ำกว่าเดิมมากค่ะ ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกเป็นสีน้ำตาลออกมาแบบนี้ค่ะ แม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+5 เมื่อวานโดนกวาดปากมดลูก มีแม่ๆบ้านไหนกวาดปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก้อจะเข้า39วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ สงสัยจะตามพี่เขาก้อคลอด40+1วีค🥲🥲

12mo ago

บ้านนี้ก้อพร้อมแตกค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แวว พรุ่งนี้ก้อเข้า39วีคแล้ว😅😅