ท้อง 31 week น้ำนมไหล

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะท้องแรก 31 weeks น้ำนมแม่ไหลเฉยเลย น้ำหนักน้องก็เกิน😅😂🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

3 ตอบกลับ

ของเราไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนครึ่งก็ยังไหลอยู่ค่ะ 😅

10mo ago

ไม่ซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้หรอคะแม่ บ้านนร้กำลังจะหาซื้อ