เบื่ออาหาร

แม่ๆ บ้านไหนเปนแบบเราบ้างคะ เราตั้งท้องได้ 31 w 3 d ไม่เคยแพ้ท้องเลย กินได้ทุกอย่างไม่เหม็นไม่อะไรเลย แต่พอล่าสุดเราไปหาหมอมา หมอเปลี่ยนยาให้เราเปนเม็ดสีชมพูๆ หมอบอกเปนยารวมในเม็ดเดียว เราทานมาได้ 3-4 วันรู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะ ไม่แน่ใจว่าเปนเพราะเปลี่ยนยารึเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ลองเปลี่ยนเมนูดูก่อน ถ้ายังรู้สึกเฉย ๆ ไม่อยากอาหาร แนะนำให้หาหมออีกรอบ เผื่อต้องเปลี่ยนยาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่