แนะนำแพมเพิส น้อง 1 เดือนหน่อยจ้า แม่ๆ

แม่ๆ บ้านไหนมีแพมเพิสแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ใช้ mamypoko NB premium อยู่จ้า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ แบบเทปหมด 1 ห่อใส่แบบกางเกงเลยค่ะ นิ่ม น้องไม่แพ้