คุณแม่ท้อง เบบี๋

แม่ๆ บ้านไหนมีวิธี เร่งคลอดบ้างค่ะ ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ ทําทุกอย่างตามที่แม่ๆ บ้านอื่นบอกมา แต่ก็เงียบ ไม่มีวี่แววลูกจะออกมาเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ววว😔38+5 #ขอบคุญคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องอยากออกน้องจะออกเองค่ะ บ้านนี้ก็อยากให้ออกไวแต่ดันไปออกตอน 39+6 ก่อนหน้าจะออก อิแม่นั่งทำความสะอาดทั่วบ้าน ลุกนั่งกวาดบ้าน ยกของสารพัด พอรุ่งเช้ามีอาการเริ่มเจ็บท้อง