จริงมั้ยคะ?

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ ตอนท้องถ้าหน้าหมองได้ลูกชาย ถ้าหน้าใสได้ลูกสาวบ้างคะ อยากทราบว่าจริงแท้แค่ไหน?

31 ตอบกลับ

บ้านโทรมมากไม่ชอบแต่งหน้าเลยค่ะได้ผู้ชาย

บ้านนี้ลูกชายจ้า มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

โทรมหมดสภาพเพื่อนจำไม่ได้ ลูกสาวจ้า

สิวแย่งกันขึ้น แต่ได้ลูกสาวจ้ะ

บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกชายจ้า

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนนะคะ

บ้านนี้โทรมมากๆลูกชายจ้า

บ้านนี้โทรมแต้ได้หญิง

ไม่เสมอไปค่ะ