จริงมั้ยคะ?

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ ตอนท้องถ้าหน้าหมองได้ลูกชาย ถ้าหน้าใสได้ลูกสาวบ้างคะ อยากทราบว่าจริงแท้แค่ไหน?

31 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่อ่ะ เราได้น้องผู้ชาย หน้าใสไร้สิว มีคนชมว่าผิวเนียนขึ้นด้วยค่ะ

ไม่รู้เกี่ยวมั้ยบ้านนี้ ชอบแต่งหน้าปกติอยู่ แต่ไม่มีสิว ได้ลูกสาวคะ

หน้าหมอง โทรม ไม่แต่งตัว สิวบุก ได้แฝดสาวน้อย 2 คนค่า ธรรมชาติด้วยนะ

น่าจะไม่จิงคะ บ้านนี้รุ้สึกว่าตัวเองคล้ำหมอง ซาวได้ลูก ญ

คนชมว่าผ่องมาก ได้ผู้ชายค่ะ ปล.ต้นทุนดีอยู่แล้วด้วยค่ะ 😂

บ้านนี้สิวไม่ขึ้นเลย แอบจะขาวขึ้นด้วยค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้โทรมสุดๆไม่ชอบการแต่งหน้าเลยคะ​ ได้ลูกสาว

ไม่รู้จริงมั้ยแต่เราได้ลูกสาวหน้าใสดูดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้โทรมมากจ้า ได้ลูกสาว ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

บ้านนี้ ไม่โทรม ไม่หมองผิวเต่งตึง ผู้ชายจ้า