มาขอคำปรึกษาจากแม่ๆ ค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนมีความเสี่ยงต่ำบ้างคะ จากการตรวจดาวน์ซิมโดรม แล้วเจาะเลือดคัดกรองต่อกันรึเปล่าคะ จำเป็นมากมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตรวจเลือดอย่างเดียว ไม่เจาะน้ำคล่ำค่ะ