สมุดฝากครรภ์

แม่ๆ บ้านไหนฝากครรภ์กับคลินิกแล้วได้สมุดบันทึกเป็นเล่ม สีชมพูกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้เป็นแค่กระดาษ A4 ด้านในเป็นตารางเขียนบันทึก หมอที่คลินิกแจ้งว่า จะได้สมุดบันทึกเป็นเล่มตอนคลอดน้องที่โรงพยาบาล เห็นเพื่อนๆที่ไปฝากคลินิกอื่นได้เป็นสมุดบันทึกเล่มสีชมพู เลยแปลกใจว่าทำไมหมอถึงไม่ให้มาเลย

สมุดฝากครรภ์
2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกฝากคลินิกพิเศษที่รพ.จุฬา ก็ได้เป็นกระดาษA4มาค่ะ เราก็ใส่แฟ้มรวบรวมทุกครั้งที่ไปพบหมอ พอคลอดถึงจะได้เป็นสมุดประจำตัวเด็กค่ะ