ถามแม่ๆ เรื่องอาการปวดหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนปวดกระดูกก้นกบบ้างคะ บ้านนี้ปวดมากค่ะ จะลุกจะยืนทีลำบากมากค่ะ ยิ่งตอนนี้ (ไตรมาสที่ 3) คือปวดสุดๆ ค่ะ เหมือนมันกดทับ ตอนนั่งคือเจ็บมาก ต้องขยับเปลี่ยนท่าตลอด ใช้เบาะรองแล้วก็ยังปวดค่ะ (นน. ตอนนี้ 106 กิโลค่ะ) คือก่อนท้องมี นน. ตัวค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดใด เพิ่งมาเป็นช่วงนี้ล่ะค่ะ 😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะแม่ เพราะแม่น้ำหนักเพิ่มเยอะขึ้นด้วย เพราะใกล้คลอดแล้วด้วยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ ❤️