ท้องได้35w

แม่ๆ บ้านไหนท้อง 35 w กันบ้างแล้วคะ ยังเดินเหินสะดวกไหมคะ ยังออกไปเที่ยว ยังนั่งซ้อนมอไซค์แบบเหมือนคนไม่ท้องกันอยู่หรือป่าวคะ 😂😂 35 w แต่ละบ้านอาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2คะ #กำหนด9ม.ค

ท้องได้35w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกอย่างปกติเลย ขี่มอไซต์เองด้วยค่ะ ตอนนี้35วีค3วันแล้วยังปกติทุกอย่างเลย #ท้องแรก