ถ้าลูกตัวเหลืองต้องทำอย่างไร

แม่ๆ บ้านไหน ลูกมีค่าตัวเหลืองกันบ้างไหมค่ะ ช่วยแชร์ให้เป็นความรู้หน่อยได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหลืองไม่มากหมอให้กินนมเยอะๆค่ะ น้องจะปัสสาวะออกมาเอง ถ้าเหลืองมากต้องเข้าตู้อบค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่