ขอคำปรึกษาและการแก้ปัญหา

แม่ๆ บ้านไหน พบปัญหาบ้างค่ะ บ้านนี้แม่เป็นธารัสซีเมียชนิดที่ต้องเอาน้องออก แม่ๆ มีคำแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก ##ขอคำแนะนำค่ะ #ทีมกันยา64

1 ตอบกลับ

ตัวคุณพ่อหรือคุณแม่เองค่ะที่เป็นชนิดรุนแรง