ทำงานบ้าน

แม่ๆ บ้านไหน ทำงานบ้านกันบ้างจ้ะ ?? บ้านนี้ทำบ่อยมากก ทำเหมือนตัวเองปกติเลย 5555 แต่ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ บางอย่างต้องยกของ ลุกขึ้นบ่อย เหนื่อย แต่ก็ต้องทำ อิอิ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 w+2d แล้วจ้า ยังทำงานบ้านทุกอย่าง แต่ก็ต้องระมัดระวังด้วย แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างจ้า ? แล้วใครมีอาการยังไงบ้าง ? มาเล่าสู่กันฟังจ้าา ?????

1 ตอบกลับ

ทำปกติค่ะ แต่ถ้ารู้สึกท้องแข็งก็นอนพักจนอาการดีขึ้น แล้วก็กลับไปทำต่อค่ะ อยู่เฉยๆมันเบื่อค่ะ ต้องหาอะไรทำแก้เบื่อ ถือว่าออกกำลังกายไปในตัว😆😆😆