เตือนภัย ก่อนจะสายไป

แม่ๆ บ้านใหนที่กำลังตั้งครรภ์อ่อน ถ้ามีมูกใสหรือมูกเขียว(เหมือนน้ำมูกเขียว) ให้รีบไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ บ้านนี้ก่อนจะมีเลือดออก มีมูกเขียวของแต่ไม่ค่อย เวลาเช็ดค่อยจะติดทิชชูออกมา เราเป็น3วัน ไม่มีอะไรเจ็บท้องอะไรน่ะ มีแต่วินๆหัว พอเข้าวันที่4 ตอนเช้าเราปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือน จึงเข้าห้องน้ำ เช็ดแล้วมีเลือดออกแบบที่เห็นเลยค่ะ มาหาหมอ หมอบอกว่าลูกเรายังอยู่และได้ยินเสียงหัวใจค่ะ แต่หมอให้แอดมิดกว่าเราเสี่ยงแท้งคุกคาม ต่อมาเรามีไข้ต่ำๆ 37.7 หมอเลยมาอัลตราซาวด์ดูอีกครั้ง หมอบอกว่าเราติดเชื้อในมดลูก ต้องนอนนิ่งๆ เพราะกลัวลูกหลุด หมอให้ยาฆ่าเชื้อได้ตัวเดียว ตอนอยู่โรงบาลยาวๆค่ะ ใครที่มีอาการแบบเราอย่าปล่อยไว้นานน่ะค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่า

เตือนภัย ก่อนจะสายไป
2 ตอบกลับ

เราออกมาแบบนี้2วันที่แล้วตอนนี้หายแล้วค่ะตอน6วีคค่ะตอนนี้จะ7วีคค่ะยังซาวไม่เห็นน้องเลยค่ะ