ลูกกลับหัว

แม่ๆ บ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ พรุ่งนี้ไปซาว หมอบอกว่าถ้าน้องไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคลอด แอบกังวลค่ะ

45 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวตั้งเเต่6เดือน

กลับตอน 25w ค่ะ ตอนนี้ก็ 30w แล้ว

ของเรากลับหัวแล้วคะ27week+2คะ

บ้านนีก็ยังไม่กับคะแม่36w

บ้านนี้กลับหัวตอน33w จร้า

กลับตั้งแต่ช่วง 29w ค่ะ

บ้าน​นี้​กลับ35+4wค่ะ​

31วีคกลับหัวแล้วค่ะ

ตั้งแต่ 28 วีคค่ะ

31wกลับหัวแล้วค่ะ