แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

แม่ๆ น้ำหนักลดกันบ้างรึป่าวค่ะ 21วีค แม่น้ำหนักลด ขนาดแม่กินอาหารได้ กินนมได้ ยังน้ำหนัดลด ทำไงดี กังวลมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้หลากหลายค่ะ อย่าทานอะไรเดิมๆซ้ำๆเดี๋ยวน้องเกิดมาจะแพ้อาหารชนิดนั้นได้ และไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักว่าน้อยไปรึป่าว จองเรามาขึ้นตอน6เดือน และขึ้นไม่พักเลยล่าสุด17โลแล้วค่ะที่ขึ้นมา😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤❤