น้ำหนักน้องทีมเมษา

แม่ๆ น้ำหนักน้องเท่าไรกันแล้ว บ้าน 33 w3d. หนัก 2630 g. แม่แทบบเดินไม่ไหว นอนก็ปวดหน่อง ต้องพยุงท้องเดิน ท้องใหญ่มาก + กับน้องกลับหัวเเล้ว แม่จะขิตให้ได้ กะจะลาสิ้นเดือนมีนา ไม่รู้จะไหวไหม กำหนด 17 เมษา#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ทีมเมษายน67 #ลูกคนแรก #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ อีกนิดเดียว มันจะเป็นความเจ็บปวดที่งดงาม😊😊