ท้องแข็ง/ท้องปั้น

แม่ๆ ท้องปั้น ตอนกี่วีค กันคะ บ้านนี้ท้องปั้นตอน 21วีค 5 วัน จะเป็นอะไรไหมคะ เป็นช่วงหลังทานข้าวเสร็จ รู้สึกหน่วงๆ เหมือนท้องปั้น ประมานนี้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง,ปั้น อันเดียวกันค่ะถ้าเป็นบ่อยพบหมอค่ะ