เท้าบวมขนาดนี้แล้ว

แม่ๆ ท้อง 25 weeks เท้าบวมขนาดนี้ไหมคะ บวมเร็วไปไหมหรือปกติคะ #ขออภัยภาพไม่สุภาพ

เท้าบวมขนาดนี้แล้ว
58 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ถ้าบวมมากเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

นัดผ่า18ก.ยนี้แล้วไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษ..ไปหาหมอด่วนๆเลยคะ

ตอนนี้ท้อง 38 w ไม่มีอาการบวมอะไรเลยคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ไปหาหมอนะคะ

แม่ 32w ไม่บวมเลยค่ะ มีแต่ท้องที่บวม

เปลี่ยนรองเท้าใส่สบายนะคะ

บ้านนี้33+1ยังไม่เป็นอะไรเลยคะ

หาหมอเถอะค่ะกลัวครรภ์เปนพิษ

คุณแม่ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ