เท้าบวมขนาดนี้แล้ว

แม่ๆ ท้อง 25 weeks เท้าบวมขนาดนี้ไหมคะ บวมเร็วไปไหมหรือปกติคะ #ขออภัยภาพไม่สุภาพ

เท้าบวมขนาดนี้แล้ว
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 weeks ยังปกติ ไม่บวมค่ะ

บ้านนี้39วีคยังไม่บวมเลยจ้า

ครรภ์เป็นพิษคะ หาหมอเลยคะ

บวมเร็วไปคะหาหมอเลยคะแม่

ของเรา 31w1d ยังไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้34+4ยังไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้27วีค ไม่บวมเลยค่ะ

33wแล้วยังไม่บวมเลยคะ

บวมเร็วควรปรึกษาหมอ

35+1wเท้าเริ่มบวมค่ะ