เท้าบวมขนาดนี้แล้ว

แม่ๆ ท้อง 25 weeks เท้าบวมขนาดนี้ไหมคะ บวมเร็วไปไหมหรือปกติคะ #ขออภัยภาพไม่สุภาพ

เท้าบวมขนาดนี้แล้ว
58 ตอบกลับ

7เดือนแล้วนมก็ไม่โตตัวก็ไม่บวมเลยค่ะ มีแต่ท้องที่ป่อง😥😥

* บ้านนี้จะ7เดือนแล้ว ยังไม่บวมเลยงับแม่ ปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้27+2wไม่บวมค่าหาลองเท้าที่ใส่สบายๆใส่ดีกว่านะคะ

บ้านนี้27W ก้อบวมเหมือนกันค่ะ....เหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 26 w บวมเป็นบางวันค่ะเป็นเพราะเดินมากไปรึป่าว

บ้านนี้25ไม่บวมนะค่ะแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะกลัวจะอันต

กดแล้วบุ๋มไหมคะ ถ้าบุ๋มต้องรีบไปหาหมอนะคะ อันตราย

บวมเร็วมากจ้าแม่ บ้านนี้29weekแล้วยังปกติยุเลย

ทำไมบวมจังคะ บ้านนี้24วีคไม่บวมคะ ตัวบวมแทน55

ปรึกษาคุณหมอนะคะ บ้านนี้37วีคไม่บวมเลยค่ะ