เท้าบวมขนาดนี้แล้ว

แม่ๆ ท้อง 25 weeks เท้าบวมขนาดนี้ไหมคะ บวมเร็วไปไหมหรือปกติคะ #ขออภัยภาพไม่สุภาพ

เท้าบวมขนาดนี้แล้ว
58 ตอบกลับ

เวลานอนใช้หมอนรองขาให้สูงๆนะคะ​ อย่านั่งหย่อนขานานๆจนเกินไปด้วยค่ะ✌️ บ้านนี้บวมมากๆตอน35weekค่ะ

คุณแม่ น้ำหนักตัวเยอะไปรุเปล่าค่ะ พยายาม ออกกำลังกายเบาๆ ควบคุมอาหารนะคะ เสี่ยงหลายโรคเลย

บ้านนี้เพิ่งบวมตอน 36+ อัพค่ะ ถ้าบวมไม่หายลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

ยืนนานหรือเปล่าคะถ้ายืนและเดินเป็นเวลานานก้จะบวมแบบนี้ค่ะบ้านนี้ก้เป็นค่ะ

วางพาดเท้าให้สูงเวลานอน หรือนั่งพอช่วยได้จ้าแม่ ดื่มน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตรจ้า

ของเราเริ่มบวมตอน36wน่ะค่ะ แต่เวลานอนหาหมอนหนุนเท้าให้สูงหน่อย ก้อหายบวมค่ะ

25วีค บวมเหมือนกัน แต่เช้ามาก้อลด หรืออาจเป็นเพราะ เราทำงาน นั่งนานๆ

ลองถามหมอดูค่ะ บ้านนี้35+2แล้วยังไม่บวมขนาดนี้เลยแทบจะไม่บวมเลยคะ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอด 2ท้องไม่เคยบวมขนาดนี้ค่ะ

บวมค่ะแต่ไม่ขนาดนี้ แม่ครรภ์เป็นพิษรึป่าวคะรีบไปหาหมอนะคะ