ท้องแม่ๆ 13 week เริ่มออกกันเยอะยังค่ะ

แม่ๆ ท้อง 13 week ท้องออกเห็นได้ชัดหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้ คนทักท้องใหญ่ #ท้องแรก #ท้องแรกๆจะใหญ่ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

13วีค ยังไม่ออกค่ะ เหมือนคนมีพุง เพราะตอนยังไม่ท้อง เป็นคนไม่มีหน้าท้อง ท้องแรกค่ะ น่าจะออกชัดๆ 5-6เดือน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ออกค่ะ บางคนบอกไม่เหมือนคนท้องเลย แต่ถ้ากินอิ่มๆแอบมีพุงอยู่ค่ะ ของเรา 13วีค+3 ท้องแรกค่ะ

ดูเหมือนคนกินบุฟเฟ่ต์ชาบูตลอดเวลา แต่พอวัด รอบเอวใหญ่ขึ้น 3-4 นิ้วแล้ว

บ้านนี้ก็ออกแล้วจ้าท้องใหญ่จนคนทัก เพราะเดิมมีหน้าท้อง 😅

2y ago

อาจจะมีส่วนค่ะ เพราะก่อนท้องเหมือนจะมีพุงนิดๆอยู่แล้ว พอท้องเลยอาจจะเห็นชัด 55

บ้านจะ14wไม่ออกเท่าไรค่ะ เป็นมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ

2y ago

คงอาจจะใช่ค่ะ 😊😊

เราท้องออกนะ แต่ปกติเป็นคนอวบๆอยู่แล้ว พอ

14+6วีคค่ะ ออกนิดหน่อยที่เหลือพุงแม่เอง😅😂

14w ออกแต่พุงค่ะ กินเยอะไปหน่อย

บ้านนี้16wยังไม่ออกเท่าไรคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราออกแล้ว 15