2 เดือนครึ่ง ❤

แม่ๆ ที่อายุครรภ์ประมาณนี้ ท้องออกเท่าไหนบ้างคะ นี่ 2 เดือนครึ่ง (10 weeks+2) ท้องเห็นชัดมากเลย ?? ท้องออกเร็วมาก

2 เดือนครึ่ง ❤
39 ตอบกลับ

ของเราท้อง2 เริ่มออกตอน 3เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

เพิ่งออกตอนจะเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

3 เดือนกว่าค่ะ ยังไม่ป่องเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

ของเราเกือบ4เดือน ขาด3วัน

บ้านนี้ก็ออกตอน13วีคค่ะ

บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

14Week แล้วคร่าท้องพึ่งออก

5y ago

บ้านนี้15 wค่ะ ท้องเเรก