ลูกแพ้นมวัว

แม่ๆ ที่มีลูกแพ้นมวัว แม่ให้ทานนมอะไรค่ะ เคยพาไปหาหมอ หมอแนะนำนมถั่วเหลืองแต่รสชาติจะขม พอให้น้องทานน้องเอามือดันขวดออกค่ะ น้อง 9 เดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

Puramino เเม่สู้ราคาไหวมั้ยค่ะ ให้ลูกกินตัวนี้ ดีมากค่ะ