#ทีมสิงหา66

แม่ๆ ทีมสิงหา ท้องเริ่มออกรึยังคะ รู้สึกตุบๆรึยังเอ่ย?? ขอเราอ้วนอยู่แล้วท้องยิ่งออก บางครั้งก็รู้สึกเหมือนลูกตอดเลยค่ะ☺☺

33 ตอบกลับ

12week ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยค่ะ ท้องสองแย้ววว

ท้องยังเท่าเดิมค่ะไม่ใหญ่ขึ้นค่ะ แม่ลูก2ค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องเหมือนกันมั้ยคะ🥹

2y ago

หายแพ้แล้วก็เริ่มกลับมาแพ้อีกแล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้ท้องออกแต่ยังไม่รู้สึกลูกติดเลย😂

ทีมสิงหาค่ะ พึ่งจะเริ่มออกนิดหน่อยจ้า

ของเราเหมือนไม่ได้ท้องเลยท้องไม่ออก

ทีมสิงหา10วีคแล้วค่ะ ยังไม่ตอดนะคะ

ท้องที่2 ท้องออกแล้วค่ะ ตอนนี้14W

11W+4 เริ่มมีพุงหน่อยๆแย้ววว ☺️🥰

เหมือนกันจ้า เหมือนลูกตอด