ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆ ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันแล้วค่ะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ท้องน้อยไปไหม ท้องได้ 27+5 w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤศจิกายน
56 ตอบกลับ

เบอร์เลิ้มเลยคะ55เหมือนท้อง9เดือนแล้ว แม่อ้วนเป็นทุนเดิม55 27+2วิคคะ ลูกสาว