ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน65 มีใครคลอดแล้วบ้าง อาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย บ้าน 37w ท้องแรก ตื่นเต้นมาก สังเกตอาการตัวเองตลอดเวลา

ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง
48 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

38+3 เงียบกริบเลยค่ะ

35+5w มีมูกใสเฉยๆค่ะ

39+3 เงียบมากค่ะ

2y ago

39+2นัดผ่าพรุ่งนี้แร้วจร้า

สู้ๆ ค่ะแม่

38+5 เงียบมาก

36 +2 w จ้า

เขา👶